มีเหตุผลหลายประการที่ผู้หญิงเอเชียมักถูกมองว่าน่าดึงดูดกว่าผู้หญิงยุโรป ประการแรก โทนสีผิวโดยเฉลี่ยของชาวเอเชียจะอ่อนกว่าชาวยุโรป ซึ่งมักจะส่งผลให้ดูเปล่งปลั่งกว่า นอกจากนี้ ลักษณะใบหน้าของคนเอเชียมักจะกลมกว่าและดูนุ่มนวลกว่าใบหน้าของชาวยุโรป ซึ่งส่งผลต่อความน่าดึงดูดใจโดยรวมของพวกเขาด้วย ในแง่ของเส้นผม

คนเอเชียมักจะมีผมที่หนาและเป็นมันเงาซึ่งมักดูเป็นธรรมชาติและสง่างาม ประการสุดท้าย ผู้หญิงเอเชียเป็นที่รู้จักจากองค์ประกอบรูปร่างที่ยอดเยี่ยม พวกเธอมักจะมีเอวและสะโพกที่เล็กกว่าผู้หญิงชาวยุโรป ซึ่งเน้นส่วนโค้งของพวกเธอและทำให้โดยรวมดูโค้งกว่า เมื่อพิจารณารวมกันแล้ว ปัจจัยเหล่านี้ช่วยให้ผู้หญิงเอเชียโดดเด่นกว่าใคร และมีส่วนทำให้พวกเธอมีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างกว้างขวาง

ผู้หญิงเอเชียมีเสน่ห์มากกว่าผู้หญิงยุโรปด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรก ผู้หญิงเอเชียมักมีคุณลักษณะที่ผู้ชายมองว่าน่าดึงดูด เช่น โหนกแก้มสูง ดวงตาที่กลมโต และริมฝีปากที่ใหญ่ นอกจากนี้ ผู้หญิงเอเชียมักจะแต่งตัวตามแฟชั่นและมีสไตล์มากกว่าผู้หญิงยุโรป ซึ่งมีส่วนทำให้พวกเธอมีเสน่ห์ ประการสุดท้าย วัฒนธรรมเอเชียมักถูกมองว่ามีความเสรีทางเพศมากกว่าวัฒนธรรมยุโรป ซึ่งมีส่วนทำให้ผู้หญิงเอเชียมีเสน่ห์ดึงดูดใจเช่นกัน