ว่าด้วยเรื่องการจัดงานปาร์ตี้ กับเพื่อนๆ สมัยเรียนที่บอกเลยว่ากลุ่มนี้แม่งโคตรเกรียนที่ไม่ได้เจอการมานาน ก็มีความคิดคิดอยู่ว่ากูจะจะจัดปาร์ที่ไหนดีหว่า จะจัดบ้านตัวเองก็กลัวว่าความชิบหายจะมาเยือนจะต้องมานั้งเก็บกวาดให้พวกมันอีก เพราะว่าเพื่อนกลุ่มนี้มันสุดทุกคนจัดที่บ้านตัวเองแค่นึกแล้วก็ท้อแท้ส่งสารคนในบ้านเลย ผมก็เลยค้นหาข้อมูลใน Google ตามคนทั่วไปที่อยากรู้ก็ค้นหาตามนี้ “บ้านปาร์ตี้” ตอนแรกก็ว่าจะไปต่างจังหวัดดีไหมนะแต่ก็กลัวเพื่อนๆ ของเรานั้นจะไม่สะดวกไปที่ไกลๆ ก็เลยเลื่อนๆดูไปก็เจอแต่เว็บไซต์รีวิวโน้นนี่นั้น จนมาเจอเว็บของ Roe House Party ผมก็คลิกเข้าไปดูรายละเอียดแล้วคือแบบ เห้ย!! OMG มีบ้านปาร์ตี้ในกรุงเทพด้วยเข้าทางเลยแบบนี้ เราก็ได้ทำการติดต่อไป พี่คนที่ดูแลใจดีมากแนะนำว่าที่บ้านมีอะไรบ้าน เยอะแยะแล้วผมก็จำไม่ได้เหมือนเดิม หลังจากติดต่ออะไรเสร็จแล้ว ไอ้เราก็ได้ทำการโทรนัดกับเพื่อนเลยว่าจะไปปาร์ตี้กัน 1 คืน 1วัน ขอแบบจัดเต็ม ก็แบบกังวนอยู่ว่าเพื่อนจะไม่ว่างแต่ที่ไหนได้พอรู้ว่าบ้านที่เราเช่านั้นอยู่ กรุงเทพก็ไม่มีใครปฏิเสธ งั้นก็ลงตัว

การแจ้งรายละเอียดเข้าพัก บ้านปาร์ตี้ ไว้ตามนี้ได้เลยครับ 

1. วันที่จะเข้าใช้บริการ

2. จำนวนคนที่เข้าใช้บริการ

(เราไปกับเพื่อนๆ น้องๆ 7 คน)

3. เครื่องดื่ม หรือ อาหาร (แล้วแต่แพ๊กเกจในเดือนนั้นต้องสอบถามพี่เค้าอีกทีนะครับ)

4. เช็คอิน 15.00 น. เช็คเอาท์ ไม่เกิน 12.00 น.

รายละเอียดแพ๊กเกจ ROE HOUSE PARTY

1. Sexy Set (เหมาะสำหรับชายโฉด เห้ย โสดแบบเรา)

– สาวเสิร์ฟ 2 คน (รีวิวจากการได้ใช้บริการ ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจริง)

– รีเจนซี่ 2 แบน (สามารถแจ้งพี่เค้าได้ว่าอยากได้ยี่ห้ออื่นแทน แต่ผมทางนี้)

– เบียร์ 1ลัง (ปาร์ตี้มันต้องกินแบบนี้ผสมกันไป)

– โซดา 1 ถาด 

– โค๊ก 1 ถาด 

– น้ำเปล่า 

– น้ำแข็ง 

2. Party Set

– ลูกโป่งข้อความ+ลูกโป่งช่อ 4 ช่อ (อันนี้เหมาะกับสาวๆ)

– เค้ก 

– แชมเปญ 

– โซดา 1 ถาด 

– โค๊ก 1 ถาด 

– น้ำเปล่า 

– น้ำแข็ง 

ทั้งสองเซ็ท ราคา อา-พฤ 16,000 บาท, ศ-ส 17,000 บาท

การเดินทางไปบ้านปาร์ตี้ ROE HOUSE PARTY

เราเดินทางกันโดยติดต่อ แกร็บ GRAB หรือเพื่อนๆ จะสะดวกแท็กซี่ ก็ได้นะแล้วแต่ ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ ลิ้งค์ Google Map https://goo.gl/maps/yzrmpnyaA2LfPjCv8  หรือจะค้นหา ROE HOUSE PARTY ก็เจอครับ

ก่อนอื่นเลยขอเล่าก่อนว่าคือมันดีมากๆมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอันนี้เอาแค่แบบจำเป็นๆนะครับเพราะพวกผมเน้นเมาก็ลูฏเดียวเลย ฮ่าๆ ห้องน้ำ ห้องนอน คือดูสะอาด แถมยังมีทั้ง ห้องคาราโอเกะ ร้องเพลงชิลๆ ระหว่างปาร์ตี้ได้แบบส่วนตัวสุดๆ, ห้องนั่งเล่น นั่งชิล, โต๊ะพูล, แสงสีเสียงแบบเต็มระบบ ลายตากันเลยทีเดียว และห้องนอนสำหรับนอนเพื่อค้างคืน แบบไม่ต้องไปไหนจบเลยไม่ต้องเสี่ยงไปโดนเป่าแอลกอฮอล์ เราไปดูกันต่อเลยว่าที่บ้านปาร์ตี้ Roe House Party มีอะไรให้เราบ้างไปดูกันเลย

1. ห้องเกมส์ POOL TABLE

เป็นห้องที่ผมชอบที่สุดเลย ยกให้เป็นที่ 1 เลยครับผม ด้วยที่มีเกมส์หลากหลายให้เล่นเวลาเราทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ การแกล้งเพื่อนยกให้ผมเลยเพราะห้องนี้มีขอเล่นให้เล่นเยอะสร้างความสนุกสนานในระหว่างปาร์ตี้ได้ดีเลย แบบว่าเล่นกันจนลืมเวลาไปเลยเกือบเช้า

2. ห้องร้องเพลง KARAOKE

เป็นอีกห้องที่บอกเลยว่าคอแทบแตก ด้วยห้องที่เก็บเสียงรึป่าวไม่รู้แต่ที่รู้ๆ พวกผมร้องกันดังกว่าลำโพงอีก เพื่อนผมชอบห้องนี้มากครับ เพราะมันกดเพลงไปเป็น 20-30 เพลงจนคนอื่นๆ ไม่ได้ร้องนั้งฟังมันร้องคนเดียวเกือบทั้งคืน แอบบอกนิดนึงเพลงใหม่เยอะมาก

3. ห้องจัดปาร์ตี้ PARTY ROOM

ห้องนี้ก็จะเป็นส่วนนึงของห้องเกม ก็นั้งชิวๆ กันได้เลยพร้อมกับเครื่องดื่มที่มีมากกว่า อาหารบนโต๊ะ คงไม่ต้องบอกว่าจุดจบเราเป็นอย่างไร

4. ห้องนอน BEDROOM

นี่คือที่สุดท้ายของการปาร์ตี้กันทั้งคืน เป็นห้องที่ไม่ต้องรีวิวอะไรมากเพราะทุกคนนั้นเต็มคาราเบลกันหมดแล้ว เป็นที่จุดจบสายแข็งอย่างพวกเรา

จากที่ผมเล่ามาทั้งหมดอยากให้เพื่อนๆ ได้มาทดลองกับตัวเองแล้วจะได้รับความประทับใจไปแบบเต็มอิ่มเลย ยังมีอีกหลายๆ ห้องที่ไม่ได้รีวิวเช่น ห้องครัว สามารถนำอาหารมาทำเองได้นะแล้วอุปกร์คือแบบครบเลยครับไมต้องกังวลว่าจะไม่มีสำหรับคนที่มาปาร์ตี้กับตรอบครัวคงชอบแน่ๆ เค้าจัดมาให้ครบ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เราสามารถใช้เสียงได้เต็มที่แบบไม่เกรงใจใครเลยนะ อันนี้ก็เป็นข้อดีอีก 1 อย่างแล้วก็อีกข้อดีคืออยู่ กรุงเทพครับผม ซึ่งผมและเพื่อนๆชอบมากเพราะบ้างที่เราไม่อยากจะเดินทางไกลๆ แค่อยากจะปาร์ตี้กับเพื่อนๆ แล้วตื่นมาไม่ต้องเก็บของเท่านั้นเอง แต่ก็แล้วแต่ความชอบของเพื่อนๆ นะอยากไปต่างจังหวัดก็ไม่ว่ากันเนอะ แล้วแต่ความสะดวกสบายของแต่ละคน สุดท้ายนี้วันหยุดอื่นๆ ก็ต้องมาจัดที่นี่ต่อ ROE HOUSE PARTY ตอบโจทย์เลยครับ หากเพื่อนๆ คนไหนชอบแบบเราแนะนำช่องทางการติดต่อด้านล่างนี่เลย

เบอร์โทรติดต่อ. 0809901074 

ID Line. 0809901074
E-mail roehouseparty@gmail.com