เรื่องกินไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่าเพชรบูรณ์อีกแล้วกับการดื่มด่ำกับหลากหลายร้านอร่อยที่รับรองว่าเด็ดในตัวเมือง 5 ร้านอาหารที่คุณต้องลองหากมาเยือนเพชรบูรณ์:

1. ครัวไทย

ร้านอาหารแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทยรสเลิศ ซึ่งทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติกหรือการสังสรรค์ในครอบครัว บรรยากาศอบอุ่นและน่าดึงดูด และพนักงานก็เป็นมิตรและมีความรู้เกี่ยวกับเมนู

2. ลา แฟมิเกลีย

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าและพาสต้าแสนอร่อย พิซซ่าปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ และพาสต้าปรุงสุกอย่างสมบูรณ์แบบ La Famiglia ยังมีรายการไวน์มากมาย ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดทในคืนหรือออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆ

3. หยำฉา เลานจ์

ร้านอาหารแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องติ่มซำที่อร่อยและอาหารกวางตุ้งที่ชวนน้ำลายสอ ยำชะอำเลานจ์เหมาะสำหรับการพักรับประทานอาหารกลางวันแบบสบาย ๆ หรือรับประทานอาหารเย็นแบบสบาย ๆ กับเพื่อนฝูง

4. บุดด้า เบลลี่ คาเฟ่

คาเฟ่แห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารมังสวิรัติรสเลิศและอาหารมังสวิรัติเพื่อสุขภาพ คาเฟ่ยังมีอาหารว่าง เครื่องดื่ม และของหวานแบบวีแก้นให้เลือกมากมาย Buddha Belly Cafe เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับมื้ออาหารที่ปราศจากความผิด

5. ร้านอาหารสยามไทย

ร้านอาหารแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทยรสเลิศ ซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้ทั้งในบรรยากาศที่เงียบสงบหรือบรรยากาศที่คึกคัก อาหารที่ร้านอาหารสยามไทยเป็นอาหารไทยแท้ๆ และพนักงานก็หลงใหลในอาหารของพวกเขา